About Constipation

Hi everyone here... Sino po ba may Alam na pampatae na safe sa buntis Kasi nahirapan po Ako tumae... Ilang days na po Ako na hindi tumae... Advise namn po. Salamat

22 Replies

nag ask po ako sa ob ko, initially papaya po ang kinakain ko kso di effective sa akin, sabi ni OB, suha po ay mabisa, ginawa ko naman po at napakaeffective sa akin at pati avocado at yakult everyday. niresetahan nya ako lactulolose pero di ko nitake kasi sabi nya pag di pa din ako nakapoops sa lahat ng tips nya saka ko lamg inumin yun. so far ok na po pag ppoos ko 3x a day na

Sis prutas.... ako kasi nun lagi kumakain ng fruits ang lambot ng poopoo ko tlgang walang kahirap hirap... eh 1 week ako nawalan ng supply maygad naranasan q ung nababasa q dito na hirap sa pag poopoo na parang lalabas na si baby sa sobrang iri 😂 nagpabili ako agad ng fuji apple sa mama ko isa nakain ko at longgan 1 kilo inubos q haha... kinabukasan malambot na ulit^^

5y ago

Nong uminom po Ako nyan ganun din po.... Matias pa din Yong poops ko...

Mapamahiin kasi mama ako. After ko manganak nauupo ako sa arinola na may katas ng pinakuluang dahon ng bayabas. Umuusok pa nung umupo ako dun pangpagaling din ng tahi tsaka ng sa loob mismo. Tas habang nakaupo ako di ko namalayan napatae na ako dun. Hehe matigas pa yung poop ko nun mamsh. Maganda din kasi mabilis gumaling yung tahi.

Sakin po effective ang gulay, fiber foods like oatmeal and milk. Drink plenty of water din. Mga fruits din po na mafiber. Mejo bawasan lang ang pagkain sa apple and bananas kasi nakakatigas sila ng poop. Try suha din. Yun ang sinabi sakin ni OB para makapoop ako.

Surelax po. Ihahalo niyo sa any drink kahit sa water isang sachet. Every other day ko lng tinetake. Di kasi ako pwede umire dahil madali ako magbleed. Pampalambot po iyon ng pupu. Pero need pa rin magtake ng fiber like gulay and fruits.

4y ago

hm po yun? 5days na ako hindi tumatae more on fiber nadin ako at tubig. 😭😭😭

Its normal for pregnant to be constipated mommy, kaya advise ng mga doctor natin to drink lots of water, and kain ka orange. It will make your bowel movement regular ✔️

Avocado na may nonfat milk po kinakain ko walang asukal. Tapos maraming tubig po. Ok na ok po ang pupu ko

Eat avocado, hinog na papaya, peras and watermelon yan mga prutas nakakatulong para sa constipated

Drink more water momsh lalo pag gcng sa morning maligamgam po effectve po un😊😊

Parehas po tayo, kahit tubig ako ng tubig hirap pa din ako mag jebs.