About Constipation

Hi everyone here... Sino po ba may Alam na pampatae na safe sa buntis Kasi nahirapan po Ako tumae... Ilang days na po Ako na hindi tumae... Advise namn po. Salamat

22 Replies

try yakult sis yung blue color less sugar siya , pwede din milk .

Fruits po like mango and papaya. Super Effective. Legit.

5y ago

May araw na whole papaya kinakain ko, pero hndi nman ganun ka laki. Tapos kung mango, i eat 2 pcs. Saging din, 5 pcs. Hehehe i mostly eat 1 kind of fruit in a day lang kasi malakas ako kumain ng fruit kaya bka masobrahan kung iba ibang clase.

Prune juice po.. recommended din po ng OB sken yan.. 🙂

5y ago

For me po.. yes po effective naman.. you try po.. mejo pricey nga lang po.. yung nsa maliit na gallon po..

milk, papaya, more water and foods rich in fiber

Milk everyday and pineapple juice

Ano po ba ginagawa sa calamansi

2 to 3days ako bago mkatae

Ako din ganyan po

drink milk momshie

Hinog na papaya sis..

5y ago

Hindi po umeepekto Yong papaya Naka ilang papaya na Ako nakain wla pa din po.... 😢