How to bottle feeda breastfed baby?

Hello everyone! Pa-help naman paano ko turuan si baby mag nurse sa bottle. Breastfed kasi siya for 6 months kaya di marunong sa bote. Lagi ak nag pump ng milk ko sinusubukan ko siya nG mag bote, nag try na din ako mag formula ayaw pa din. Single parent po ako at kailangan na mag work para kay baby pero hindi ko magawa kasi sa sitwasyon na to. Salamat po.

1 Reply

Try avent natural bottles, breast-like nipple sya kya walang nipple confusion