The long wait is over!!

Hi everyone meet my cute little pogi Kyler Gavin Sibayan EDD:12/9/19 DOB:12/6/19 3.5 kg VIA:NSVD I just want to share my experience 39w and 4 days na still no signs of labor pa tlga.. I went to my ob on dec.1 at sabi nya balik ako ng dec. 7 kong dikapa nanganak e induce nalang daw nya ako bali force labor nalang gagawin sakin. Natakot ako sa induce kc dri dritso sakit nyan pag force labor gagawin di katulad ng normal lang na labor humihinto pa hilab ng tiyan.. Pag dating ko sa bahay wala akong ginawa kundi kausapin lagi baby ko na sana dipa dumating yong dec. 7 at lumabas na xa.. Sinabi ko sa bb ko wag nya ako pahirapan.. Dec. 5 pag gising ko bigla nalang may lumabas na dugo sakin hanggang pa unti2x na yong sakit, by 8pm nag decide kami pumunta na ng ospital pero dipa naman sobrang sakit nakakatawa pa ako pag dating ko sa ospital by 9pm 5 to 6 cm na pala pero dipa sobrang sakit.. Then tuloy2x na around 12pm 7 to 8 cm na pumotok narin yong panubigan ko natulog pa ob ko kc pagod galing xmas party nila tsssk!! Sabi ko sa assistant nya gusto kona umire pero sabi nila malayo pa daw kc 7 to 8 cm kailangan fully dilated pero sa isip2x ko gusto ko na tlga umire kc sobrang nginig na paa ko nagulat nalang cla nong bigla lumabas yong baby ko. Hahaha buti nalang nasalo ng assistant nya at hindi xa naka soot ng gloves dahil sa bilis ng pangyayari ayon ginigsing na nila ob ko pero tapos na lumabas na c baby natawa nalang cla.. Hindi tgala ako pinahirapan ng baby ko isang ire ko lang cxa ng bonggang bongga..kaya sa mga mommies jan na still waiting pa sa edd nila kausapin nyo lang baby nyo at makikinig yan.. ??

The long wait is over!!
123 Replies

congrats po momshiee. okay lang po pala na manganak kahit naka braces po. firt tym mom kase ako tas dami nag sasabi bawal daw braces naworry ako pero ask ko lang po . hindi naman po ba pinagbawal sayo naka brace o okay naman po?

4y ago

Mercy Hospital po yong name nasa 35k yong bill ko at dhil may insurance at philhealth ako momsh yong binayad ko nalang ay 18k kasama na yong doctor ng bb ko.. 😊

Congratulations momsh! Malapit na rin ako, Dec 31 EDD q. Galing ako sa ospital for check up nung 11, may mga false labor na ako kaya pinababalik ako sa 17. 😁

4y ago

Hindi na umabot sa 31 si Baby. Nanganak na ko kahapon, normal delivery. A healthy baby Girl. Thanks po

same to you..no signs of labor pgpnta ng lying in ..8-9cm na pla ko..pag higa ko ng 9pm..9:20 lumabas na baby ko..9months na xa ngaun..

4y ago

Congrats momsh ang cute ni bb mo.

Experience ko na yan momshie taeng tae na ako gusto ko na ilabas pagkahiga agad ayun diretso laabas na si baby walang ng 2nd round push

4y ago

Praying for same for my 3rd baby momshie#35 weeks na now

congrats po laki din po baby mo sana ganan din po ako pag nanganak. matanung lang po may tahi ka po ba laki kase ni baby ee ❤

4y ago

Thank you sis, Oo sis dalawang tahi lang din. .

wow congrats po sis.. sna gnyan din baby ko no sign of labour pa din 39 weeks and 1 day na ako..close cervic pa din

4y ago

Pineapple kinakain ko sis it helps na mag open yong cervix mo.. Goodluck sa delivery mo..

Congrats momsh! Sana ganyan din baby ko wag akong pahirapan ng bongga dahil napaka nerbyosa kong tao😊

4y ago

Hehe ganun din ako pero inisip ko momsh na wala iba makakatulong sakin kundi ako lang kaya nagtiwala ako sa bb ko at lalo na sa panginoon.. Goodluck sa delivery mo soon..

Congrats mommy. Glory to God. Praying na sana hindi na rin kami mahirapan ni baby sa pglabas nya.

4y ago

Amen 🙏 kaya mo yan sis.. Prayer is the best weapon.. Goodluck..

Wahaha! Ang kulit ng delivery experience mo mamsh! 😆 Congrats po! Buti ka pa nakaraos na.

4y ago

Oo, hehe at kinabukasan non tinanong ko doctor ko kong pwede nako umuwi sabi nya pahinga muna ako kahit 1 day lang kaya 2 days lang at discharge nako sa ospital hehehe.. Goodluck sayo momsh..

Wow galing naman sana ganyan lang din ako pagkaanak end of the month.. Congrats mommy