Dec 19 EDd

Yung Edd ko Dec 19 pa . Pero until now no sign of labor parin 😩. Normal lng Po ba na matagal lumabas pag 1st baby ? Please Sana my mka Pansin. #firstbaby #1stimemom

2 Replies

same Po tayu Ng edd Dec 19 .. pero sa 1st utz ko Edd Dec 06 Pina BPS Ako kahapon edd ko Dec 19 .. ganyan Po talaga siguro .. lalagpas Ng 1week or 2weeks Bago lumabas si baby .. sa 1st baby ko nga lumagpas ako ng 5 days then Ayun saka lumabas si baby ko .. ngayun sa 2nd baby Kona .. Hanggang ngayun no sign of labor padin ..

Minsan talaga lampas wag lang abot 42 weeks paano yung swab test mo mamsh? umulit ka?

3y ago

ay bakit mamsh, diba required aa paanakan or hospital?