FIRST TOOTH, CANINE TEETH

Hello everyone, our little monster will be turning 3 months this coming oct 19 ☺️ May concern Lang ako, napancin ko po kc May first tooth na po sya pero canine teeth po ung naunang lumabas kasi nabasa ko po usually pag 1st tooth po dapat is ung sa front pero sa baby ko po ung ngipin nya ung sa lower side gum. Meron na po ba ditong naka xp Neto para sa baby nila? Nothing to worry po ba Ito?

FIRST TOOTH, CANINE TEETH
94 Replies

Ang gwapo naman ni baby 😍

So handsome 💕 Ano pong lahi nya?

5y ago

Thank u po ☺️ American po Tatay po nya ☺️

Ang gwapooooo

Usually po talaga ung 2 front teeth sa baba. Normal naman daw kahit hindi. Rare nga daw sabi ng mama ko na midwife. Yung sa friend ko upper pangil naman unang lumabas. Okay naman baby niya. Big boy na ngayon.

5y ago

Ung sa baby ko din po Lower pangil ung Meron sya ngaun. Nagsesearch kc ako pero halos wala ako makita na article about sa gantong case, tuloy nag worry ako na Baka Hindi sya teeth sabe ko baka infection sya 😔 pero thank u po sa advice gumaan luob ko ☺️☺️☺️