1st Baby

Hi everyone. Im pregnant for 6 weeks now. Ask ko lang if natural lang ba na mgreseta si Dra.OB ng Duphaston for 14 days 2 times a days taking the med? Khit na sa TransV result ko okay at mataas nman ung position ni Baby. Working Mom ako, pero d nman nakakastress ung work ko. please help :) Thanks.

12 Replies

Ako po ngtake ng duphaston 3x a day for the entire 1st trimester, pampakapit nagiispotting kasi ako nun, working dn ako and ngttravel araw araw from cavite to bgc. After nung 1st trimester, ok n lhat. Nawala na spotting. Ngaun 7 mos na tummy ko and super likot ni baby sa loob ng tyan ko.

and di mo masasabi... napaka critical ng stage ng 1st trimester. Ok ang result ng transV ko ok na ok si baby. and yet, after ko magtravel to manila and pag uwi ko bahay nagspotting ako. kaya extra careful lang.

Mahina kasi kapit kapag 1st tri kaya usually nirereseta nila satin yan, lalo na kung medyo risky ung pregnancy. Ok lang po yan sundin nyo lang si ob. D naman po mag rereseta ng nakakasama sayo yan

natrtravel k po kasi mommy, kya better may supplement k po, pampakit. have safe pregnancy po and always follow your ob if doubt better ask them po. 😊

6y ago

ako din po mommy. kahit ofc work as long as ngtrtravel tayo nireresetahan po tayo pampakapit para kay baby. yes po kalimitan 2-3 times a day po. kamahalan lng. hehe pero ok lng para sa safety nmn ni baby un. btw ako pla 3 times a day plus bedrest nakunan n kasi ako una. ingat po kyo lagi.

nagbleed kba sis or may nakita na subchorionic hemorrhage sa ultrasound? if yes, natural lang sa ibang ob na magreseta ng duphaston, pampakapit..

baka po may nakita si OB. safe naman po mga nirereseta ni OB for you and for baby din naman po yan.

Ang duphaston po ay pampakapit 😊 Safe po yan. Hindi mag rreseta ang OB ng hindi safe sa baby.

6y ago

hindi po ako ngspotting e.

Just follow your OB mamsh, mas alam kasi nila health sa mga buntis.

Yes. need mo yan lalo na working mum ka.