Normal ba ang spotting paminsan minsan?

hi everyone! i'm a first time mom to be @35.. nasa 1st trimester pa lang ako. pero may gusto ako itanong sa inyo. kasi nagtatanong tanong na ako sa iba, wala naman daw ganun o di kaya minsan lang daw nila naranasan. ito ung prob ko: minsan kapag umiihi ako at nagpunas may spot ng dugo. halos nagstart cia nung mag 5 weeks na si baby. naka 3 ultrasounds na ako and so far okay naman pati position. next month ulit check up ko. nagreseta na din sa akin OB ko ng pampakapit. so far, wala naman iba pang masakit o ano. pero sa inyo ba mga momsh may nakaranas na ng ganun? kasi lagi ko nirereaearch sabi naman normal daw ang spotting.

1 Reply

white spot is normal..brown pwede pa pero kapag red na..magpa suri na kaagad sa ob

5y ago

may spotting kasi na normal lang po. basta hindi ka nakkaramdam ng pananakit ng puson or paninigas ng tyan. Ang ob naman e ngbabased lang din sa ultrasound. much better kung itutuloy mo ang pampakapit. and iwas din po sa stress. kadalasan kasi yun din ngging cause ng spotting