Need advise or same case ko po

Hello everyone i am 33eeks pregnant ask lng po sino po kaya same case ko or ano maganda gawin i have low lying pplacenta with grade II maturity malapit sa cervix ko po. thank you po sa makakapansin godbless

Need advise or same case ko po
1 Reply

same tayo mamsh, pero ako turning 24weeks pa lang. kaya complete bed rest ako. nasa edge din sya ng cervix ko, nag cause ng bleeding ko for three times na. at super stressed ako hindi naman daw ito high-risk pregnancy pero mas okay pa rin mag-bed rest ka, as in wala kang ibang gagawin, uupo at tatayo lang if necessary. tiis tiis mommy malapit ka naman na mag full term. prepare yourself na lang din kasi may low-lying placenta na kaya Normal delivery, pero most cases daw CS. next week check up ko, sabi ni OB sken habang nalaki ang uterus my chance pa umakyat ang placenta. positive lang tayo 🙂

4y ago

praying and hoping na umakyat siya. kaya naten to 🙂 salamat, and keep safe kayo ni baby.