Advise plsssss...

Mga momsh.. Cno po dto same case sakin na posterior low lying placenta grade 2.. Nanormal labor nio po ba? #pregnancy #advicepls #theasianparentph #mommybuntu #

2 Replies

Pwede po ma normal, as long as di nakaharang si placenta sa cervix. Low lying din po ako, last ultrasound chineck ni ob kung nakaharang ung placenta, di naman. Kaya push kami for normal. 35wks and 5days today. Working na po ako ngaun for exercises.

4y ago

Ask po ninu kay ob, siya lang makakapag sabi. Kasi alam ko titignan sa ultrasound ung pinakadulo ng placental, kung nakaharang or hindi sa cervix. Kasi sabi niya saakin habang lumalaki pa ung tummy natin tumataas pa ung placenta.

Hindi pwedr magnormal ang low lying, dapat tumaas muna yan. Pag di tumaas yan, CS ka.