SAFE BA ANG HILOT SA BUNTIS?

Hi everyone, first time mommy po ako, 5 months pregnant. Ask ko lang po kung safe po ba ang MAGPAHILOT? - Hinihilot daw po to position si baby ng tama (cephalic) - SAFE PO BA ITO? Any knowledge po. Thank you so much mommies. 😊

1 Reply

Sino po nagsabi na hilutin? Kasi hindi po advisable na hilutin po ang tyan ng buntis. Tsaka KUNG pwede man, too early pa. 5 months pa lang may 4 months pa, maglilikot pa si baby sa loob. Hindi naman po pwede na kada wala siya sa pwesto hilutin ng hihilutin para ipwesto 😅 God bless you pregnancy ❤️