Halak, ubo at sipon

Hello everyone. First time mom here, patulong naman po and pahingi na din mg advise. Baby ko po kase 1 month and 2 days palang po sya ngayon pero grabe po yung ubo at sipon nya. Nagpa check na po kami sa pedia, neresitahan ng gamot salbu at cefixime kaso parang di parin nawawala. Mag iisang linggo na si baby na may halak ubot at sipon, di ko na po alam anong gagawin ko. Baka po kase magpa check naman kami sa ibang pedia resetahan na naman kami ng ibang gamot eh, alam ko bawal pa si baby sana uminom ng mga ganung gamot. Sana po mapansin tong post ko. Thanks

1 Reply

basta inform nyo lang po yung pedia what medicine na ang na-take ni baby para po maresetahan ng iba or baka po ipacontinue. depende po sa lagay ni baby. get well soon baby 🙏