Safe products

Hi everyone! First time 10 weeks pregnant here. Any products, especially hygiene products, you can recommend that are safe during pregnancy. Also, what products should I refrain or stop using from now on Thanks!

1 Reply

mga harsh chemical mii search mo sa google madmai lalabas.. ako nun nag stop talaga ako sa skincare ko kasi baka may ingredients na bawal at nakaka affect kay baby

1y ago

Ako po sa soap reco ni ob is safeguard lang or dove kaya tinigilan ko rin paggamit ng skincare products. So far, okay naman saken yung dove at yung amoy niya since ginagamit kona sya dati, aside from that wala na ko ginagamit kasi may binigay naman na femwash si ob. May nabasa po ako, bawal yung may retinol na products sa buntis yun lang natatandaan ko pero much better po if you do a research momsh.