Normal lang ba na sumakit yun tahi preggy po ng ako 15 weeks and 2 days ?

Hi everyone ask ko lang po sa mga CS Moms normal lang po na sumasakit yun tahi nyo nun napreggy kayo ulit ? Buntis po 15weeks and 2 days medyo sumasakit yun dati kung tahi normal lang po ba yun ? 4 years old na yun panganay ko . Pero nawawala naman po yun sakit natatakot lang po kasi ako . Lalo na medyo hirap ako sa panganay ko nun . #pleaserespectmypost

2 Replies

Hi Mommy ! Better to consult your OB 😊