Fabella Manila

Hi everyone! ask ko lang po sa inyo dito kung sino nanganak sa Fabella MNL, naka private doctor po ba kayo then PayWard or nag PayWard lang? Magkano po inabot niyo? (Normal Delivery man or CS) with or without Phil Health. Thank you po!!! ☺️

2 Replies

Hello currently ako nagpapacheck up sa Fabella, PayCon. may private ob din ako sa iba which is malapit dito samin, pero lumipat ako sa fabella mnl para medyo makamura kasi mahal ng private hospital dito samin. Quotation sakin ng ob ko dun sa fabella, normal 15-20k then 30k cs. Tapos po dun sa nagtatanong if pwede lumipat pag naka paycon ka tapos mag philhealth or charity ward na pag manganganak. Tinanong ko na po sya before sa ob ko dun, icoconsider pa rin po nilang payward ka pag nanganak. Kasi sa check up palang papapiliin ka na kung anong gusto mo. Since sa paycon ka, mag papayward ka po talaga. Kasi nung pinili ko philward sana pag manganganak sabi lipat daw ako sa kabila which is philhealth dun ako magpacheck up, pero parang hassle kasi kaya cinontinue ko nalang sa paycon so pag manganganak din po ako payward na po talaga. Tapos nasabi rin sakin ng ob ko dun, minsan sa payward pag walang bakante since 30bed capacity lang daw po, ilalagay nila sa philward pag nanganak. Ang cons lang dun kahit sa philward ka yung bills mo pang payward pa rin. Hope it helps 😊 Ps. May philhealth din po ako, sa quotation ni ob ko dun less na philhealth sa sinabi kong price.