Fabella Manila

Hi everyone! ask ko lang po sa inyo dito kung sino nanganak sa Fabella MNL, naka private doctor po ba kayo then PayWard or nag PayWard lang? Magkano po inabot niyo? (Normal Delivery man or CS) with or without Phil Health. Thank you po!!! ☺️

2 Replies

Hindi ako private doctor pero nasa Philhealth ward ako. Umabot yung bill ko around 60k kasi na nicu si baby. Pero wala po ko inilabas na pera kahit piso dun. Depende rin kasi sa bill mo kung gaano kataas. Ihahati kasi nila sa 3 yun. Una sa Philhealth then pcso at dswd. Pag may balance pa ikaw na magbabayad nun.

4y ago

okay Ma'am, salamat po!!!