Ask the Expert: Paano malalaman if expired na ang breastmilk ko? (Proper Breastmilk Storage Guide)

Hello everyone! Here's another Ask the Expert session on Breastfeeding & Lactation, specifically Proper Breastmilk Storage Guide! I am Tin Cervantes, a Certified Breastfeeding Counselor and Owner of Yokabed - Home of Lactating Moms. Kasama ang team ng theAsianparent, matutulungan ko kayong mga Lactating Mommies sa inyong breastfeeding journey sa pamamagitan ng pagsagot sa inyong questions around how to do proper breastmilk storage, paano malalaman if okay pa or if expired na para lang breastmilk, ano lang tamang temperature to keep breastmilk fresh, sa ref ba ilalagay lang breastmilk or sa freezer dapat? Tara! Join me dito sa Q&A session, at i-comment ninyo ang inyong mga katanungan o questions related sa breastfeeding o lactation sa comment section below. Topic: Proper Breastmilk Storage Guide - Paano malalaman kung expired na ang Breastmilk ko?

Ask the Expert: Paano malalaman if expired na ang breastmilk ko? (Proper Breastmilk Storage Guide)
42 Replies

Paano gamitin ang Breastmilk Storage Bag?

1y ago

Hi Mommy, pwdeng collect ka muna into bottle, kapag na achieve mo na ang desire amount mo saka transfer into milk bag, 2-3 oz ang ideal per bag. then sa refrigerator mo muna preserve, after 3 days kapag di pa na consume ni baby saka transfer into freezer, 3-6mos naman kapag sa freezer. 1 yr naman kung chest freezer.

Link please para sa webinar nito.

1y ago

Hi Parents! Ito po ay text-based session, done through question-and-answer in this comment section po. Please feel free to ask ANY questions about breastfeeding and breastmilk storage here. Thank you!