3months pregnant

Hello everyone!! 3months na po akong pregnant pero ndi pa po ako nakakapagpacheck up kase lockdown po. Wala din po akong iniinom na vitamins. ? okay lang po kaya yun? Tska yun tyan ko po ndi pa masyadong malaki parang normal na tyan lang. nagaalala po ako sa baby ko kase first baby! Thankyou po ?

43 Replies

Sardo po ba health centr po s brangy nyo po? Ngbbgy po kc sila ng vitamins s mga buntis. S case po since emergency cases lng po muna ang tntnggp ng lying in sa centr muna po ako ngppcheckp.

Folic acid mamsh yan nireseta sakin ng OB ko nung first check up na wala pang lockdown. Tapos nagdagdag lang ako ng ferrous sulfate and nagmilk na rin ako ANMUM (choco)

bili k folic acid then kain ng masustansya..mamsh meron mga OB n pwd txt ang check up..or s center nyo po..dito smin thru txt and npunta OB s bahay pagnag txt ka

Same tayo sis , 16weeks pregnant ako pero yung tummy ko hindi pa lumalaki .same pa din size nung di pa ako buntis . Nakakaworry kung normal lang ba yung ganito

bumili ka po anybrand ng folic yan po inumin mo mommy, and drink a milk and more vegtbles and fruits iwas din po kau sa pagiisip ng problem n ikaiistress niyo

OBIMIN PLUS po try niyo, may folic na din po siya, recommended ng OB yan po vitamins q nung 3months aq, mdyo mahal nga plng po 16.50 po isa sa mercury 😊

Pwede ka po bumili folic acid. Crucial Ang first trimester for the brain development and folic acid po Ang kailangan. Nabibili sya OTC kahit walang reseta

dapat po may naakkausap kau ob kahit d kau nkkpagpacheck up, kse need nyo ng baby nyo ng vits at folic. gnun po kse gngawa q, natawag na lng kmi sa ob.

yung tiyan mamsh d pa talaga mahahalata. kase fetus pa lang sya. lalabas baby bump mo pag ka 5 to 6months kana. then inom ka din vit need mo yun😊

Kelangan mo na ng vitamins momsh medyo risky pa naman ang pregnancy lalo na first trimester at hindi maganda para sa baby pag kulang sya ng folic.