ano pong magandang gawin?

Everyday po kasi parang mas gusto pa pong nasa labas ng asawa ko, kulang na nga lang tumira siya sa labas. Naiintindihn ko naman na wala siyng trabaho at gumagawa ng paraan pero hanggang sa gabi pa naman? Pag gabi na maglalaro nalang siya ng mga mobile games. Parang di man kami magkasama sa iisang kwarto dahil di kami nag-uusap☹️

1 Reply

itago ang cellphone challenge. 😂 kausapin mo po sya mommy.. baka po may problema din si mister kaya ganyan sya. Try nyo po solusyunan pareho.