19weeks Preggy

Everyday kasi pag gising at pag tulog pinapakinggan ni Hubby ang heartbeat ni baby tinatapat nya lang tenga nya sa bandang puson ko. Sino po madalas ganun ang ginagawa? Malakas nba tlga at naririnig naba tlga pag ganun???

1 Reply

pulso mo lang mapapakinggan ng mister mo at yung tinutunaw na pagkain ng sikmura mo. may pulso po tayo sa puson. ginagamitan po ng doppler pag papakinggan ang heartbeat ng baby, narinig ko sakin nung 13-14 wks ako posterior placenta kaya madaling hanapin.

4w ago

Ay ganun ba yun. Kasi lagi nya sinasabi naririnig nya. At malakas nga daw

Related Articles