Mga mommies im 39 weeks and 4 days at may nararamdaman nakong moderate contractions

Every 10 mins or sometimes every 15 mins ang sakit ng puson at balakang ko at kakapa ie ko lang kanina pero 1cm pa lang daw ako huhu gano papo ako katagal mga mommies sa tingin niyo? any tips po para mabilis magopen cervix? btw nagtatake na po ako ng evening primrose 3x a day

1 Reply

open na cervix mo need lang tumaas yan kase 1cm palang. no need to take primrose. magpagod ka lang at kausapin si bb.