Do u ever confront your husband?

Do you ever tried to confront your husband about his cheating? Naranasan mo ba na pinagtanggol pa nya ang babae, kesyo wala namng gngwang masama. Obvious namn! Pls help me enlighten , naka ilang chances nako sa kanya for our daughter. Sobrang nag mamakaawa pero ngyon, laging may event kasi mag ktrabaho sila ng babae nya! Naghiwalay nadw sila pero nkikita ko pdin mnsan tntwagan nya! Nakalimutan nya minsan e delete e!

12 Replies

Wag mo stressin sarili mo. Makipaghiwalay ka na lang. Ibigay mo siya sa babae niya kung dun niya gusto. Walang saysay komprontahin ang lalaking wala sa sarili dahil bingi at bulag na sa ibang babaeng makati.. Wala din saysay na komprontahin mo mismo yung babae kasi yung mga ganyang nilalang the more na binibigyan mo ng atensyon, mas nageenjoy manira ng buhay. Ipamigay mo, heal yourself, beautify your self, love yourself first at magfocus sa baby. Kapag maganda ka na at ok ka na mag-isa, babalik yan at maghahabol pa sayo. Pero nasa iyo kung tatanggapin mo pa. Kung ako, wag na lang kasi kinaya mo nga na wala siya eh papabalikin mo pa sa buhay mo na wala ng stress?

confront him pag ng deny padin and may mga ebidendsya ka i raffy tulfo mo mamshe para mabulgar😊bsta gather all your heavy evidences na may kabit,then kung pinili nya ung kabit over ur family mgkasulatan na tuloy padin ang sustento sa mga anak nyo or else papakulong mo sila ng kabit nya.be strong and wise besides ikaw ang asawa nasayo lahat ng karapatan.itago mo na yang lucy torres mo ilabas mo c gretchen barreto dahil ang mundo ay isangn malaking quiapo!mananakawan ka!lumaban ka!(no other woman excerpts)😂😂

Kung ako lang iiwanan ko talaga. Aypko maging second choice at hindi ako magpapakamartyr sa lalaki kung alam kong niloloko ako lalo may baby na. I feel you. Kaya ako bago pa lmabas baby if hindi sya magbabago, iiwanan ko sya at wala syang mkkuha sa anak nya. Magsisi sya hanggat gsto nya paghrapan nya kung gsto nya bumalik. Pero yung pkrmdm na mahal nya yung ibang babae samin ng anak nya? Iparmdam m sknya na hindi sya deserve ng anak nyo. Mommies are the strongest. D natn deserve ang ganito.

5y ago

Nging cold ako actually at hindu na kami nagkkita. Let him be. Pero paghrapan nya na mkuba loob nmin at tiwala. Hnd bsta bsta ang responsibilidad ntn. Pakita ntn na hindi tayo mahina pag may dnaranas tyong challenge lalo common ang cheating. We rule. We fight. We stand firm kung ano ang mas mkkabuti. Pra madisiplina.

Iwan mo muna kakastress lang yan, bigyan nyo space isat isa, pagbumalik and nag effort to make up sa kasalanan nya at willing ka pa din na tanggapin siya edi okay, ung ganyan kasi, alam niya andyan ka lang di siya titigil since alam nyang di ka naman aalis kahit mahuli mo siya. And besides hindi siya nahihiya sayo at talagang pinagtatanggol pa niya ung girl. Pray mommy. And be strong. Wag maging dependent sa husband mo.

It depends on you mommy if you can go on with your life without your husband. If it's causing you too much stress pwede namang for the meantime dumistansya ka muna kasama anak mo. 😊 kung meron ka namang income na kaya buhayin anak mo wala ka dapat ikatakot.

Self worth and self love momsh. Kung di nya kayang maging loyal at makuntento sa inyong mag ina, wag ka maging martyr at sayangin buhay mo sa kanya. Maging masaya ka din para sa sarili mo.

Kung paulit ulit nalang iwan mo na sarili at anak mo nalang ang mahalin mo..kung di naman talaga kayang magbago sa dami ng binigy mong chances di na talaga magbabago yun

Bigay mo na po sya sa babae nya at para di kna ma stress pa, magfocus kana lng sa baby mo at sa ibang bagay na makakatulong sa inyo mamshie at higit sa lahat Pray.

You should know your self worth wag kang papayag na maging martir give him a lesson para mlaman nya ang halaga nyo ng baby mo.

Kung paulit ulit na po, baka talagang gusto nya yung babae. Hiwalayan mo na kasi sasakit ulo mo kung di sya magbabago