GAMOT

Ever since po hindi ako sanay na umiinom ako ng gamot kahit pa may sakit ako at hirap na hirap na. Hirap po kase akong lunukin ito dahil di ko kaya yung pait,lalo na pag tablet. Yung capsule naman,depende. Ang kaya ko lang inumin is syrup or tinunaw na gamot tas lalagyan ko ng asukal. Ngayon po kase may tini-take akong gamot para sa uti and yes,sobrang nahihirapan po ko lagi kong sinusuka sayang lang yung gamot?? Ayoko na ulit inumin yung gamot pero baka di gumaling UTI ko malapit na ko manganak? Umiinom naman po ko ng maraming tubig at sabaw ng buko,gagaling po ba UTI ko kahit yun na lang gawin ko araw-araw??

2 Replies

Ganyan din ako mommy nung nag ka UTI ako, one week lang yung pinainumin skin na anti biotic, pagbalik namin sa OB wala na yung UTI ko, more water lang po, okay lang kung ihi ng ihi kase mas nailalabas nun yung bacteria. Wag nyo nalang pong isipin na masusuka kayo, isipin nyo nalang na para kay baby din yun. Tiis tiis nalang mommy.

5y ago

Pero di ko tlaga kaya uminom😭 May nagsabi saken na yung sabaw ng buko at tubig nakakagaling naman daw,mas preferred ko na lang po na ganun gawin.

Tubig po

5y ago

Ikaw na babae ka,kung hindi naman makakatulong ang sasabihin mo wag ka ng mag-comment bwiset ka!