Delikado poba pag nakainom ng gamot sa uti?1week nakong umiinom at 1 week na rin akong nagspotting

#1stimemom #advicepls 3months akong delayed , kanina lang ako nag pt tas nagpositive. Maapektuhan po ba yung baby sa nainom kong gamot sa uti?#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

I suggest magpaconsult lalo na 3mos na pala kayong delay and to check na din your real condition kasi if you're preggy, need icheck ang condition ni baby

OB na para makapag pa transv ka na.