18w5d spotting and contractions

ever since may contractions talaga ako,halos hnd nawawala sa sistema ko ang duphaston. 90% percent ng araw ko nakahiga lang at wala talaga ginagawa sa bahay kundi pansariling pangangailangan lng like kuha ng pagkain etc. kagabi may nano drop na sumama sa ihi ko na dugo at ngtxt agad ako kay doc. pinag 3x duphaston at 3x isoxilan agad nya ako. sobrang ramdam ko na si baby at normal pa rin ang likot nya. ngayong umaga paggising ko my spotting pa rin, from nano drop naging 2drops na sya (tansya ko lang nmn ung mga dami). sobra akong natatakot at nagwworry para sa baby ko. sana meron ritong mga kwentong katulad ko pero naging maayos nmn ang lahat at nailuwal si baby ng full term. pls share your story. kailangan ko lang ng paghuhugutan rin ng dagdag lakas ng loob at mas maging positive. pls isama nyo rin kami ni baby sa prayers nyo. maraming salamat

1 Reply

nakakapag alala talaga pag ganyan. sundin mo lang mga advise ng doctor. madame naman ganya na spotting ng 1st at 2nd tri pero naging ok naman si baby. pray ka lang.. pag labas ni baby palayaw nyan duphy at soxi ✌️

4y ago

thanks sis, mging ok n sana ang lht