First time lg mag insert ng everprim sa puwerta 39weeks na po ako and 3cm palang.

Ask ko lang po mga momsh , After ko umihi nag insert ako ng eveprim oil sa puwerta bago matulog nakahiga lang ako then after 1hr tumayo ako para umihi , after ko umihi pagkatayo ko parang may tumulo na Oil . hindi naman sya malansa feeling ko yung oil ng eveprim yung lumabas . Okay lang po ba yon? normal lang po ba?

1 Reply

opo, umaapaw po talaga yun kaya po before matulog pinapalagay para po nakahiga lang