I CHANGE TO LACTUM 0 TO 6MONTHS

So eto mga momshies, sino po nakaranas na lactum milk ng baby nila pero ang poop matigas? Parang nahihirapan tumae bebe ko dahil ba ito sa gatas niya? Kase po mixed feed po baby ko eh. Nung unang week ok naman poop ng bebe ko pero 2nd week every other day na siya mag poop and nakikita kong umiire pero walang lumalabas. Help me po anong pwede gawin. 4 months na po bebe ko. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Nagtry mo na po ba na medyo bawasan yung scoop ng milk ni baby baka kasi masyadong concentrated kaya ganun. Kasi ako Lactum ang 3rd Child ko 1month na sya nun, kaso pinalitan ko po dahil di hiyang sakanya parang tubig ang poop nya, switch ako sa Bonna ngayun okey na poop nya.