1 week old baby

hi mga mamsh. ask ko lang kung sa gatas po ba hndi hiyang si baby. nagtatae po kasi sya, pero di po lusaw o matigas ang poop nya. lactum 0-6months milk po nya. and 1week old palang si baby. thank you po sa makakasagot. #advicepls #worryingmom

2 Replies

hndi mo ba na breastfeed sis? wag papalit palit ng gatas at masisira lalo tiyan ng baby. dipa niya kaya idigest ung powdered milk kaya cguro nag rreact ung tiyan niya. Once kase nag powdered milk ka na sa bata need mo nadin magpainom ng tubig kase di kaya ng panunaw ng baby yan. at madedehydrate dn siya pag pure gatas iniinom niya. Advice skin ng pedia ko noon. Pag nag powdered milk si baby magpainom ng tubig pra di mhirap tunawin ung gatas na dinede niya.

ilang minuto po interval ng pagtae niya mommy? madalas po talaga tumae pag nb. check nyo na din po sa pedia niya.

Related Articles