Breast to Bottle

My Esang is 16 months old. Pure breastfed. Maghahabol kami ng timbang. Her pedia advised to bottle feed her. Ang problem ayaw niya sa bottle. Any bottle to recommend? Any tips/advise? TIA.

1 Reply

Hi. I like PUR kasi dahil sa soft easy to suck nipple. Pero for me wala po sa bottle yun. Nasa kasanayan po yan ng baby. Kung hindi po sanay mag bottle si baby kahit anong mumurahin or mamahaling bottle papo mabili niyo hindi niya po dededeen. Bigyan mo ng time na masanay ang baby mo sa bottle. Start replacing breast for bottle one session at a time. Example, pagkagising ng baby mo, bottle na siya at umalis ka, para hindi ka matempt na i-breastfeed siya. Consistent mong gawin yun hanggang masanay siya, na kahit andyan ka hindi na siya magbreastfeed kasi alam na niya na bottle session yung time na yun.