Earthquake

may epekto ba ang earthquake sa pregnancy? totoo ba yun? 10weeks and 4 days pregnant.

19 Replies

Nung naranasan ko yan 5 weeks pregnant ako nasa work ako bigla lumindol. Sobrang natakot at nastress ako, dinugo ako. Then sabi ng mama ko maligo daw ako. Pero in the end nakunan ako nastress talaga ako ng mga panahong iyon. Iwas ka nalang sa stress

Sa 1st and 2nd ko. OKAY NAMAN MGA BABY KO . Wala naman akong ginagawa o pinapagawa sakin after lindol, pero now pinapaligo ako ng may dayaming sinunug. 20 weeks preg na po ako.. Sa taong to madaming beses na lumindol.

Walaaaaaa. Don't stress yourself. Unless physically harmed ka, you and your baby are good. Walang epekto yan sa kanila. Mas matatagtag ka pa nga pag nagjeep ka eh.

Wala naman Sis, basta di kalang mahulugan ng kung ano. Magingat ka po at umiwas nalang sa mga lugar na delikado during earthquake.

Hehe. Kung may effect ang earthquake, e di dapat bawal maglakad o sumakay ng sasakyan ang mga buntis.

Pag nakaligo kana before eartquake basain mo lang yung tummy mo ng tubig.

Wala po unless ma aksidente kayo nung lindol like nahulog

Kung physically di ka naapektuhan, walarin sa baby

wala.naman po sis. wag ka lang papastress

sabi maligo ka daat pagkatapos lumindol