Earthquake

may epekto ba ang earthquake sa pregnancy? totoo ba yun? 10weeks and 4 days pregnant.

19 Replies

Maligo ka kapah tapoa nayun

Opo.Need mo maligo sis

Waley mommy

nung nasa pampanga ako na assign sa work,naligo talaga ako,pero d ko alam kung bakit ,sinunod ko nalng mga sabi ng mga workmates ko especially eh nagtatake ako nun ng pampakapit..

Di ko sure but nong Sept.13 lumindol non tapos kinagabihan nanganak ako 😅😅😅

Sabi ng matatanda maligo daw after earthquake. Di ko ginawa yun 2times lumindol dito samin nanganak ako ng wala sa panahon. Di ko alam kung related pero mas maganda kung gawin na lang para sigurado.

Wala naman sis

Wala naman po

Wala naman siguro mommy, buntis din ako nung lumindol affected metro manila, tulog pa ko non 😂