Ano'ng mas enjoy para sa'yo when using the tAp app?
Voice your Opinion
Answering other mom's questions
Answering polls
Both
Others (leave a comment)

4624 responses

20 Replies

Yung mga update sa development ng baby ska pwedeng activity maganda ung features. . Pero sa community nakaka down minsan kc puro negative nababasa like struggles and halatang konti lng nagbabasa ng article Kaya kahit my sagot na from Tap article Yun pa rin Ang tanong ng most mom's. Cguro dpat Po I advertise din ng Tap sa community section Yung mga useful articles na mababasa.

part na talaga ng daily life ko ang Tap app kaya naeenjoy ko ang daming tanong na kaysarap sagutin kasi nakakarelate ako at may points pa na naiipon

reading other's experiences☺️because I believe na it can help me kung ano ang mga dapat at hindi dapat gawin during pregnancy ❤️

lahat nman nkakatuwa basahin at nkakatuwa sumagot sa mga comments Ang question ..

babytracker. musics, forum, mga rewards and contests. lahat naman po.

Basa basa lang natuto kapaa about parenting ❤️💙

lahat maganda dito sa app kahit dipa ko nananalo😅

Seeing the progression of my baby 😍❤

Lahat lalo nag pag nag babasa ng articles

Tracking my baby's growth.. 🤗