enfamil

Enfamil po ang milk ng lo ko. He is 2weeks today.. Before po, yellow ang poop nya then pang 3rd day na po ngayon na naging green and mabaho po tlga sya unlike nung yellow color ang poop nya.. Minsan kapag nakakaipon ako BM kahit 1oz pinapainom ko po sya but since nag iba ung poop color nya tinigil ko po muna. Who has same experience po ng skn. Share naman po kayo on what to do po. Thanks in advance

2 Replies

It is normal momsh. Pero kung gusto mo mapanatag loob mo at galing talaga sa professional na advice, pa check mo nlng din si lo. Pra peace of mind na din. Nag ggreen poop ni baby ko pagpinapa take ko sya ng iron (sangobion). Recita ni pedia yun since kulang po sa iron ang BM natin.

Alam ko sis normal lng ang green