Hi po, having this polyp at pregnancy,did u have heavy bleeding? And pinayagan kayo ni ob magtravel?

Endocervical polyp

4 Replies

ako po 12 weeks pregnant and may endocervicla polyp..almost 1 momth na ako naka bedrest and pampakapit..pero sabe nmn ng ob ko pwede bumyahe

9mo ago

sa ngaun 18 weeks na po ako hindi na po 🙏 bedrest pa din.. until makapanganak

I am 16weeks pregnant, dinugo ng marami once then hindi na nasundan. Pls mommies enlighten me. Thank you 😊

1y ago

mi di po normal ang duguin lalo na po pag preggy, in ur case na dinugo po kayo and may polyp po kayo baka di kayo iallow ni ob to travel kasi mas mataas ang risk of miscarriage nyan mamsh, pa monitor po kayo sa ob nyo

Same sakin mii my polyp at pabalik balik spotting ko

4mo ago

kamusta po baby nyo bleeding din ako lagi dahil sa polyp hangang ilang months po kayo ngbleed?

mam kamusta po kayo?