11 Replies

meron pero hindi po gaanung halata ? kasi kunteng kunte lang and kulay puti ?

meron, and nakakaloka nung sakto ka-9mos lumabas haha kala ko di n magkakaron

yes and I'm proud for it being a motherwood

Wala pa. Hindi sana magkaroon..

wala po, 3rd baby ko na. ?

4y ago

ganyan din po ginagawa ko kapag makati talaga. pinapadaanan ko lang ng palad ko, yung super light lang na parang makikiliti ka lang.. pero wala eh. dry kasi talaga skin ko kaya may stretched mark. minsan pa nga malalaman ko na if magkakaron ng stretched mark yung certain part ng tummy ko kasi humahapdi yung part yun ng skin ko

Meron, konti lang. ?

Yes

yes alot

Wala po

yes