need ur answed

Employed po aq.. Tapos sa pangasinan po kc aq manganganak...ftm po. As per hr nmin..start daw ng leave q is kng kailan aq manganganak...ei nov. Pa due q.. Pinapauwi n ako ng doctor dis sept. Kc babyahe pa daw kaya hnd pwd na sa nov. Din aq uwi.. Tinanong q kng panu ung mga contri q sa sss at philhealth ,pagibig...ako daw magbayad ng oct. Q..tas ung nov. To feb. Share daw kmo ng company q. Ganun po b tlga un?

2 Replies

Regular ka bh? Kasi if regular ka, then mgpa file ka na ng leave sa company pa din yon mommy...sila pa din mgbabayad ng contribution mo

Hnd pa po pa six months plng aq sknla...