Em bị trễ kinh 19 ngày rồi thì nên thử que chưa ạ, với lại những dấu hiệu mang thai thì sẽ ntn ạ

30 Các câu trả lời

thời gian đầu e có bầu bụng dưới cứ đau lâm râm như đau bụng kinh vậy nếu thử que 1 vạch đậm 1 vạch nhạt là có bầu chắc rồi mom

mình trễ kinh 7-10 lên vạch đi siêu âm luôn rồi chứ giờ đến 19 ngày đi siêu âm luôn đc rồi chứ k cần quan tâm đến dấu hiệu nha p

Em trễ gần tháng thử lần đầu ko lên đợi thêm nữa tháng thử hai lần mới lên lần hai thử xong đi khám thì đc 6t rưỡi😂

e trễ 20 ngày bầu k có cảm giác gì luôn chỉ khi mua que thử mới bt mk cod bầu , lên mom cứ mua que thử đi cho yên tâm nha

12mo ago

Chúc mừng mom

Còn mình chưa trễ kinh , nhưng có người thân thử cho mình lên 2 vạch rồi mình đi siêu âm thì bé vào tổ an toàn rồi

12mo ago

nay e thử nó lên 1 vạch đậm còn 1 vạch k nhìn kĩ sẽ k thấy ạ do nó khá mờ e đang hoang mang lắm luôn do e cx đang dùng kháng sinh🥹

bữa e trễ 25 ngày thử 4 que e mới tin 😊 lên 4 que đều 2 vạch đậm qua hôm sau đi khám bé đc 8w1d

e trễ 13 ngày thử mới lên đc chừng này thôi ạ mà đến ngày thứ 16 e thử lên đậm hơn ạ

mỗi ng sẽ có những dấu hiệu khác nhau.m trễ 19 ngày rồi nên đi siêu âm.

Thử que trước rồi đi khám coi bé vào tổ chưa nè chúc mom sớm có bé nha

Em trễ 3 tuần thử que lên 2 vạch SÂ thì thai em được 8 tuần 5 ngày