first ultrasound

embryonic bradycardia

3 Replies

mamsh, kamusta na po ang baby mo ngayon? kasi ako sa ultrasound ko meron din embryonic bradycardia. 6weeks nako per ultra pero sa LMP ko 7weeks and 6 days.

4y ago

hello po ok na po aq ngaun sa awa ng Diyos 6 months preggy na po

hello po ask ko lang po ano pong ginawa niyo pata tumaas heartbeat ni baby ? ganyan po kase sakin

Yung heart rate po ni baby is lees than 110 beats pre minute.. Consult your ob po, or ipaalam sa kanya..

4y ago

alam na po ng ob q nxtweek ultrasound ulit aq sana ok na sya