mon ơi

Em ở tuần thứ 21 rồi ạ. Nhưng sao đau lưng quá m ơi???? Với lại cho e hỏi mình nằm ngửa được k ạ. Tại nằm nghiêng riết e k thoải mái ???

2 Các câu trả lời

Em cũng Đau lưng nè. Em có nói vs Bác sĩ. Nhưng Bác bảo sinh xong rồi hết . không thuốc thang gì lúc này được đâu. Nên lúc ở nhà em kê gối nằm úp xuống nhờ Em gái xoa lưng bằng dầu vậy mà đỡ nhiều lắm ạ. Chỉ xoa không đấm hoặc bóp mạnh nha.

ai cũng đau lưng hết mom ơi. còn mom mỏi thì nằm ngửa tí cũng dc ,thay đổi nhiều tư thế cho đỡ mỏi. nằm ngửa nhiều bé bị ngạt đó