Em hiện bầu 8 tuần, cứ ăn xong là bụng căng tức dù ko ăn no

Em đứng lên ngồi xuống bụng căng tức khó chịu, có mẹ bầu nào bị giống em ko ạ?

14 Các câu trả lời

ăn sữa chua đi mom. em cũng trữ trong tủ lạnh quá tr nè .mua loại truyền thống nha. đừng ăn loại có nha đam hại cho thai nhi, co bóp tc này kia sợ lắm

Hồi lúc bầu e củng hay bị căng tức tối nỗi đi lưng khom ko thẳng lưg dc lun á . Bị v em nằm nghỉ ngơi ngủ giấc là hết

chia nhỏ bữa ra, ăn nhiều lần, ăn it ít thôi mom co bầu la vay kg sao

Mom chia nhỏ bữa ăn. Ăn thêm nhiều rau xanh và uống sữa chua nha

ai cũng thế thôi . chia nhỏ bữa ăn ra là đc ạ

bầu thế đó mom, uống trà gừng cho tiêu mom ạ

có khi mom bị đầy bụng đó ,đi khám xem nha

m chia nhỏ bữa ăn..ăn thêm sữa chua nha

Uống trà gừng, chia nhỏ pữa ăn Mom

mới có bầu cảm giác nó vậy á m .