Bụng căng tức

E bầu gần 29w mà độ 1tháng nay ăn uống khổ sở ko tiêu đc, căng tức bụng, mỗi lần chỉ ăn đc có cỡ nắm đấm trẻ e là no căng rồi. Không biết có phải do tiêu hoá ko ạ 😭#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu #BẦU #xinkinhnghiem

Bụng căng tức
5 Các câu trả lời

Đợt mìh củg bị v á tức bụng mà đi ko thẳg lưng dc lun nhữg lúc vậy mom nghỉ ngơi thoải mái ngủ giấc là hết . Hạn chế đi lại . Bs dặn em v á

đừng ăn đồ cay nóng, dầu mỡ mom ạ. Ăn nhạt thôi và chia nhỏ bữa ra ăn. Sau ăn 30p thì ăn sữa chua hay chuối vào

chia nhỏ bữa ra ăn m,uống thêm sữa chua cho dễ tiêu hóa

ăn sữa chua mỗi ngày 1-2 hộp vào nửa buổi m

ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào mom