Dự sinh ngày 15/11 hôm nay là ngày 12 vậy đi tiêm vacxin covid đc ko

Còn 3 ngày nữa đến ngày dự sinh nhưng chưa có dấu hiệu sinh. Ở chổ em có thông báo tiêm vacxin covid cho phụ nữ mang thai. Chổ e là nơi vùng sâu vùng xa nên những cô y tá e ko tin tưởng lắm. Vậy có nên đi tiêm ko ạ

6 Các câu trả lời

Chỗ tiêm sẽ có bác sĩ đó mom, mom nên tới tham vấn ý kiến bsi. Tiêm càng sớm càng tốt mom ak

nên đến điểm tiêm để bs khám sàng lọc cho m, nếu có thể thì nên tiêm sớm m nhé

k nên đâu m, sắp sinh rồi,chờ sinh xong sức khỏe ổn định rồi tiêm nè

m nên tham khảo bác sĩ nhé nhưng gần sinh rồi mình nghĩ k nên tiêm

Mình nghĩ nên hỏi Bác Sĩ cho chắc chắn nha Mom

mom nên tham khảo bs thêm