Em được 32tuan 4ngay em sinh mổ lần thứ3 tâm bn tuần mổ được ạlà.cho em xin ít ý kiến vs ạ.buoi da

10 Các câu trả lời

37w trở đi nè mom. Nhưng nếu mom muốn mổ tuần 37 38 thì phải có bác sĩ tư mom khám gthieu nhé, mổ chủ động thì 39w mới được nè

3y ago

cảm ơn mom

37 tuần là đủ ngày tháng rồi mom, tốt nhất là mom. nên đi khám rồi tư vấn với bác sĩ nha

3y ago

cảm ơn mom nha

thường thì sinh mổ hay ở tuần 38,39 của thai kỳ mom nhé,m nên hỏi ý kiến bs

3y ago

cảm ơn mom ạ

37w là đủ tuần. tuy nhiên nên đi khám rồi theo chỉ dẫn của bs mom nhé

nếu thai kỳ bth thì cứ dự sinh rồi mổ mom

3y ago

cảm ơn mom nhé

m nên đi khám bs sẽ tư vấn cho m nha

theo bác sĩ chỉ định thôi mom

m nên đi khám để bs tư vấn nha.

sau 37t mới là đủ tháng m ạ

3y ago

cảm ơn mom nha

qt