M. Nào sinh mổ chỉ em vs. Cứ nghĩ mình đẻ thường nhưng bé 38 tuần lại nặng 3kg 4 em lo quá

# em xin ý kiến

13 Các câu trả lời

có bé 4kg vẫn sinh thường đc m.. cứ hi vọng sẽ sinh thường đi nè.. mổ mà muốn có thêm bé ngán lắm.. mổ lần 1 k đau dạ con, chỉ đau vết mổ thôi thì nhẹ nhàng.. mổ lần 2,3 vừa đau dạ con vừa đau vết mổ.. đau chết đi sống lại luôn m ạ..🙃🙃

Chị dâu mình sinh thường bé 3kg8 đó. Mom đừng lo. Mà mổ cũng k sao, mình cũng mổ chịu khó vài ngày đầu là đỡ à, tuỳ cơ địa từng người ng đau nhiều ng đau ít thôi

k sao đâu m, có người vẫn sinh thường đc. mình mổ đây, đau rồi cũng qua m ạ, miễn con bình an, khỏe mạnh là đc nè

Bé 4kg vẫn có thể sinh thường nha mom, mom yên tâm đi. Mom ăn dứa, đi bộ để cổ tử cung mở tốt hơn nè

Sinh thường đc thì cố gắng mom nhé chứ sinh mổ khổ lắm ko nhẹ nhàng như mọi nguòi nói đâu 😪😪

chị e sanh thường bé 3ky9 đây mom ạ. mom đừng lo lắng quá thành ra lại buồn phiền trong lòng thì sau

chưa đến ngày dự sinh mà mom thoải mái lên nhé mom , nhiều người con 4kg vẫn sinh thường đấy thôi

Với mình thì vẫn sợ mổ lắm 😓 Cân nặng vậy vẫn sinh thường được nha m

không sao đâu mom 4 kí vẫn đẻ thường được á

em k tham khảo đẻ mổ nên k bt gì hết