muốn thấy mặt con

Em đc 32w rồi muốn nhìn mặt con là mình yêu cầu bs siêu âm 4d đúng hông ạ? Hay là phải đợi khi nào bs cho mới làm ạ?

7 Các câu trả lời

Siêu âm 4D từ tuần 20 24 rồi mom, h thai lớn ko siêu âm 4D đc đâu mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mom có thể siêu âm 5D nha, rõ nét lắm luôn

Đúng r mom. Mom khám tư ns vs bác bác sẽ siêu âm 4d hoặc 5d, để thấy rõ nè. Mà hạn chế thôi mom nha

Bạn muốn thì ra pk tư siêu âm vẫn đc nha. Mà hạn chế thôi nha bạn.

4y ago

Sao phải hạn chế v ạ?? Ảnh hưởng dì hả m

Do mình yêu cầu bác sĩ mà mom

Ra pk tư yêu cầu đc m à

Bé lớn rồi m

Tt