Mấy chị ơi, siêu âm 4D ở tuần 22 là mình đc nhìn thấy mặt bé kh ạ

9 Các câu trả lời

Còn tuỳ thuộc vào ví trí bé nằm. Bé nhà m bánh rau che gần sát mặt nên k nhìn thấy. Lần nào cũng k nhìn rõ

Niêu muốn thấy mặt bé rõ thì đợi thêm 2-3tuan nữa rồi siêu âm 4đ và ko nên lam dụng ko tốt cho bé

12mo ago

siêu âm 4d liên quan gì mà k tốt cho bé vậy bạn, nói bậy bạ cũng nói, sợ k có tiền siêu âm thôi chứ bsi cũng nói chẳng ảnh hưởng gì đến mẹ và bé cả

có vì mốc này siêu âm hình thái học xem có bị dị tật ngoài k như chân tay mắt mũi miệng

Tầm này đi siêu âm hình thái là nhìn dc mom ạ. Còn nếu bé che tay thì chịu thôi ạ

thấy được rõ rồi nhưng còn tùy thuộc vào bé nha mom 🤣🤣

siêu âm trong bv bs có chụp lại cho mình xem kh ạ

Được mom nhé chỉ sợ bé che mặt ko cho nhìn thôi

12mo ago

dạ e siêu âm bv hùng vương kh có máy chiếu cho mình thấy trực tiếp, v ng ta có chụp lại cho mình xem kh ạ

như m mới siêu âm 22t thì đúng á b

sa 5d rõ lắm mom