Nên mua loại bình sữa nào cho con?

Em đang phân vân giữa bình nhựa, bình thủy tinh và bình sứ. Giữa các hãng comotomo, pigeon, nuk. Nên chọn loại nào ạ?

20 Các câu trả lời

Mình vẫn vote nhựa . Sơ sinh thì chọn bình núm to mô phỏng bầu ngực mẹ như avent, comotomo , hoặc loại bình chống đầy hơi của pigeon hoặc dr brown . Nên mua 1-2 loại cho bé bú thử

Tớ dùng bình thuỷ tinh, hãng nào cũng đc. Bình nhựa hấp tiệt trùng nhiều lần 3 tháng lại phải thay mới vì nếu bị xước chất ko tốt.

Phải cho bé bú thử mới biết đc bé thích bình nào

pigeon cũng đc đó m

mình dùng pigeon

mh dùng comotomo

mh xài comotomo

mh dùng pigeon

chuc m suc khoe

mh có cả 2