Thai 32w2d

Em đang mang thai đc 32w rồi sáng nay mới đi siêu âm bs bảo e bế phát triển vượt chuẩn 2kg3 rồi, em rầu quá sợ tới lúc sanh ko nổi quá ạ, có mom nào giống e cho e xin ít động lực đi, phải ăn uống thế nào cho con ko quá to với ạ

5 Các câu trả lời

m ngưng sữa tươi k đường, hạn chế ăn những thứ chỉ vào con, hạn chế tinh bột nè m

3y ago

Dạ e đó h ko uống sữa bầu cũng ko uống sữa tươi lâu lâu thích thì uống hộp sữa đậu nành thôi ạ. E sẽ giảm ăn lại sợ con to quá ko sinh thường đc hix