Chồng bạn thường gọi bạn bằng tên gì?

Em yêu, bé mập, bé heo, vợ yêu, bà xã... ai được gọi bằng tên đặc biệt chia sẻ cho các mom khác chiêm ngưỡng với ạ 😎😎

Chồng bạn thường gọi bạn bằng tên gì?
62 Các câu trả lời

Ngoài đường thì 1câu vợ em , 2 câu cũng vợ em Bạn bè thì là con gấu, hay sử tử mẹ Còn trong nhà thì lúc em lúc thì đồ ba chợn Nóng lên 2 đứa mày tao lun Nói chung cũng nhiều

Bthuong thì gọi mẹ ốc hoặc em ơi, cục zàng, vk iu Khi vk lên cơn thì kêu bằng con quĩ điên và nhường nhịn những cơn điên của vk

gọi " em hoặc tên ", cãi nhau thì " mày, tao " lâu lâu nịnh xin 1 gì đó thì kêu " vợ " 😆

Thường, lúc con t học nói t sẽ được ck gọi là Mẹ : Mẹ vào đây bố bảo..... haha

vẫn cứ gọi em hoặc gọi luon cái tên. k dc ngọt ngào như nhà ng ta cứ vk vk ck ck.

Lưu tên danh bạ là vk yêu, còn thường ngày hay gọi mẹ mày ơi, vợ ơi 😅

ck mình thì đa dạng, e ơi, vk yêu mà bình dân thôi,sến quá thấy gớm 🤣

Trước thì nấm ơi. Từ khi có con thì gọi " mẹ em cu tý " đâu

tùy vào tình huống, có thể gọi e , gọi thẳng tên

danh bạ để cục nợ zalo để con vợ kêu thì vk