#D5 - Nghén tất cả liên quan tới trứng vịt

Không biết sau tự nhiên khi mẹ mang thai đến 4 tháng rưỡi thì bắt đầu mẹ có triệu chứng nghén tất cả liên quan đến hột vịt như: trứng vịt chiên, trứng vịt luộc và hột vịt lộn. Chỉ cần ăn vào là bị tiêu chảy và ớn lạnh trong người. Phải ói cho bằng được. Rồi sau đó ăn lại thứ khác thì không sau. Mẹ tóc ít và nghe người lớn nói ăn trứng hột vịt lộn thì con sẽ tóc nhiều, thông minh, mẹ đã cố gắng thử 2-3 lần và lần nào cũng thất bại. Đến tháng thứ 8, mẹ cũng thử lại và vẫn ói đến mặt xanh lét luôn và ba la mẹ sao ko ăn được mà cứ cố ăn. Mẹ khóc mếu máo luôn ăn là để tốt cho con. Ko chịu thì thôi sao này Ko ăn nữa cho đến khi mẹ sanh con. #D5

12 Các câu trả lời

mình thì thấy trứng là nôn, trứng gà vịt gì cũng vậy, mãi 7 tháng mới ăn được mấy quả trứng vịt lộn

❤️❤️❤️ m nhé

thả ❤ cho mom nà..

Tym cho mom Tym

❤️❤️

❤❤❤❤

♥ cho m

❤️